300 triệu nên mua đất ở đâu?

300 triệu nên mua đất ở đâu.

Với số tiền 300 triệu nên mua đất ở đâu là tốt nhất, đây chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã nhờ Cát Tường Land tư vấn. 

Thị trường bất động sản đầu năm 2018 vừa qua có rất nhiều biến động ở các phân khúc, tuy nhiên phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM được coi là phân khúc tiềm năng và đáng để đầu tư nhất.

300 triệu nên mua đất ở đâu

300 triệu nên mua đất ở đâu

Hiện tại, quỹ đất ở TP.HCM không có nhiều. Giá đất TP.HCM hiện tại đã khá cao và không còn phù hợp với nhu cầu đầu tư của đại đa số nhiều người, vì với 300 triệu bạn không thể mua đất có sổ hồng riêng tại TP.HCM.

Nhưng lại dễ dàng để tìm mua lô đất ưng ý tại những nơi ven TP.HCM, hoặc những khu vực lân cận phía Đông TP.HCM như Long Thành, Bình Dương, Long An – đây là 3 thành phố vệ tinh cho TP.HCM.

Đặc biệt, khu vực Đức Hoà, Long An đang được cộng hưởng làn sóng hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Cụ thể, trong những năm qua, các công trình giao thông trọng điểm đang ráo riết triển khai như: Mở rộng Đường tỉnh 824, khởi công hầm chui An Sương, triển khai mở rộng đường Vành đai 3, khởi công tuyến Metro số 2 Bến Thành – An Sương, mở rộng QL 22 do IDICO thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP. HCM… Cùng với đó Dự án BOT Nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 830 (thuộc đường Vành đai 4) mở rộng lộ giới lên 74m.

Với giá bán vừa tầm, Đức Hoà thích hợp cho người trẻ làm việc tại địa phương và TP.HCM tìm kiếm chốn an cư hợp túi tiền. Đồng thời nhà đầu tư cá nhân cũng dễ dàng tìm cơ hội sinh lời chỉ với số vốn hạn chế.

Tiêu chí để chọn đầu tư đất nền ven TP.HCM

  • Dự án phải thuộc vùng có định hướng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.
  • Vị trí dự án thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ và có liên kết vùng với TP.HCM.
  • Khu vực dân cư hiện hữu, đông đúc.
  • Pháp lý rõ ràng (sổ hồng riêng).
  • Thanh toán linh hoạt.

Với 300 triệu nên mua đất ở đâu?

Cát Tường Land xin giới thiệu đến bạn dự án thỏa mãn các tiêu chí trên, điển hình là dự án Khu đô thị kết hợp với du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư. Giá từ 365 triệu/nền. Hỗ trợ trả góp 18-36 tháng 0% LS. Ngân hàng ACB hỗ trợ vay 5 năm. Cát Tường Group nổi bật trên thị trường Tây Bắc TP HCM. Uy tín của Cát Tường Group được thể hiện thông qua các dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng. 


Tin liên quan


Lợi dụng thị trường đang có chiều hướng tốt, nhiều dự án đất nền chưa đủ điều kiện pháp lý cũng tung ra chào bán. Trong đó, không ít trường hợp, cò đất quảng cáo là dự án nhưng thực tế chỉ là đất ruộng, chưa chuyển đổi mục đích và chưa được phép tách thửa.

Đầu tư nhà đất ở giai đoạn hiện nay cần có sự tìm hiểu kĩ càng, trong đó công ty bất động sản uy tín chính là ưu tiên hàng đầu. Bất kì lĩnh vực đầu tư nào đều tiềm ẩn nguy cơ, nhà đầu tư cần tỉnh táo tìm hiểu các kênh thông tin được đánh giá cao.

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

GIÁ TỪ 10 TRIỆU/M2, TRỤC CÔNG VIÊN KỲ QUAN

CHIẾT KHẤU 5% – 8%

HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

nhan_bao_gia

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ:  0961.345.734

IMG
Nhận báo giá