Lợi thế đầu tư của dự án Cát Tường Phú Sinh


Xem thêm 


Chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Tây Bắc TP.HCM

Cát Tường Group nổi bật trên thị trường Tây Bắc TP HCM với những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống dần hình thành nên những khu đô thị sầm uất, hoạt động thương mại rộn ràng. Kể cả những dự án mới triển khai cũng nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường, tiêu biểu như dự án KĐT TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Five Star Eco City… tất cả những đợt mở bán của dự án này đều có tỷ lệ giao dịch thành công 100%, nguồn cung sản phẩm mỗi đợt không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Để có được sức hút như thế, Cát Tường Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng, luôn đề cao và nghiêm túc thực hiện, từ đó niềm tin của khách hàng cùng uy tín của doanh nghiệp cũng tăng cao.

Cát Tường Phú Sinh – Vị trí vàng đắc địa

Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại vị trí đắc địa Tỉnh Lộ 9 – Trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Vậy khu đô thị Tây Bắc TPHCM gồm những khu vực nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi 90% khách hàng quan tâm hiện nay.

cát tường phú sinh

Vị trí khu đô thị Tây Bắc TPHCM (Vị trí được khoanh đỏ)

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM được định hướng tập trung phát triển 7 phân khu chính:

Thị trấn Củ Chi với qui mô 150.000 người

Thị trấn Tân Phú Trung qui mô dân số dự kiến 40.000 người

Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha

Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha.

Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An khoảng 2500 ha.

Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha

Khu vườn sinh thái 500 ha

Với quỹ đất trên 4.000 ha đất sạch khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Đức Hòa (Long An), là khu vực đang thu hút trên 65 doanh nghiệp bất động sản lớn tìm về nơi đây.

Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đô thị cùng với chính sách dãn dân của thành phố hiện nay, đã và đang tạo đà phát triển cho khu vực. Năm 2016 Bí thư Thành ủy TP.HCM- Ông Đinh La Thăng đã xác định nhu cầu cấp thiết phải điều chỉnh quy hoạch và phấn đấu đến 2020 khu đô thị Tây Bắc HCM phải đạt chuẩn là đô thị vệ tinh của thành phố, giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như công việc cho đại bộ phận người dân tại khu Tây Bắc Thành Phố, đáp ứng cho phù hợp với tốc độ phát triển công nghiệp tại địa phương. Đặt biệt khu vực giáp ranh thành phố (Huyện Đức Hòa) với quỹ đất công nghiệp trên 70.000 ha đã thực hiện đền bù giải tỏa và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong định hướng 2015-2020.

Cát Tường Phú Sinh nằm tại xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa. Giáp ranh với huyện Củ Chi và Huyện Hóc Môn TP.HCM, chỉ 20 phút di chuyển từ sân bay theo hướng Trường Chinh qua cầu Tham Lương rẻ vào đường Phan Văn Hớn – Nguyễn Văn Bứa.
Là khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh nhất khu vực Long An với tuyến đường trục 824 về các tỉnh miền Tây. Và các tỉnh lân cận qua đường vành đai 4 lộ giới (80m).

Tiến độ vượt trội và chất lượng cam kết

Tiến độ và chất lượng là những giá trị thực được khách hàng quan tâm nhất, đây cũng là yếu tố được Cát Tường Group đặt lên hàng đầu khi triển khai dự án.

Hiện tại các hạng mục hạ tầng giải trí của Cát Tường Phú Sinh đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ công cộng như: kênh du lịch sinh thái Sông Trăng dài 1,7km chạy ngang qua dự án, công viên Thế Giới Kỳ Quan 10.000m2, công viên Thế Giới Khủng Long 5.000m2, công viên Tình Yêu, công viên sinh vật cảnh nhiệt đới cũng đang được chủ đầu tư Cát Tường Group đang được ráo riết triển khai.

Chất lượng xây dựng được kiểm soát với đôi ngũ thiết kế, kỹ sư tài hoa, được kiểm định bởi bên thứ 3 để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Uy tín của Cát Tường Group còn được thể hiện thông qua các dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng. Khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh được quy hoạch chi tiết 1/500, các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 đều được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng đến khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

Luôn nghiêm túc với những cam kết đã đề ra, tạo được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, uy tín chủ đầu tư Cát Tường Group ngày càng được khẳng định. Vì thế giai đoạn 3 của Cát Tường Phú Sinh được khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

nhan_bao_gia

HOTLINE: 0961.345.734 


Xem thêm 


 

IMG
Nhận báo giá